Thương hiệu

Với thương hiệu quốc tế đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, dẫn đầu về Phô mai ở châu Âu, Président là biểu tượng cho các sản phẩm được làm từ sữa của Pháp, góp phần thúc đẩy ẩm thực Pháp vươn tầm quốc tế.

Président cung cấp các sản phẩm Phô mai, Bơ và Kem chất lượng nhất và luôn đi đầu tại Pháp. Năm 2018, Tập đoàn đã tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu mốc 50 năm thành lập.

Lịch sử phát triển

Président được bắt nguồn từ câu chuyện của một gia đình có truyền thống về nghề làm Bơ và Phô mai, xuất phát từ niềm đam mê được truyền từ người cha sang con trai.

Gia đình Besnier đã đặt cả trái tim của họ cho việc lựa chọn Phô mai và Bơ để có thể cho ra được những sản phẩm tuyệt vời nhất mỗi ngày.

Président luôn đi trước một bước về kỹ thuật chế biến để đảm bảo các sản phẩm đầu ra có chất lượng cao với số lượng có sẵn lớn nhất.

Năm 1968, nhờ một quy trình sản xuất cụ thể mới từ sữa tiệt trùng, Président đã cách mạng hóa thị trường Phô mai Camembert của Pháp bằng cách tung ra một loại Phô mai Camembert chất lượng cao, phù hợp với bất kỳ đối tượng khách hàng nào và có giá cả vô cùng phải chăng mang tên:
“Le Camembert Président”.

Vào năm 1972, nhờ một quy trình sản xuất mới, Président cũng đã cách mạng hóa thị trường Bơ bằng cách tung ra sản phẩm Bơ Gastronomic – một sản phẩm chất lượng cao với hương vị thơm ngon được đảm bảo trong toàn bộ thời hạn sử dụng.

Danh mục sản phẩm

Président là một biểu tượng, nổi tiếng với các sản phẩm Phô mai chất lượng, trong đó Camembert là linh hồn của Président.

Phô mai là sản phẩm đòi hỏi quy trình chế biến và xử lý sữa với yêu cầu cao và phức tạp nhất. Bên cạnh đó, Président còn là chuyên gia trong việc tạo ra các sản phẩm Bơ và Kem với chất lượng tốt nhất.

Scroll to Top